Lịch sử hình thành

 • 2013
 • 2000

  Doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu nước mắm sang các nước Châu Á như Singapore, Malaysia, Korea, China.

   

  Vớ phương châm “ngày mai phải tốt hơn hôm nay” doanh nghiệp đang đa dạng hóa nhiều sản phẩm thực phẩm phục vụ thị trường trong nước và mở rộng xuất khẩu nước mắm khắp các nước Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu.

 • 1995

  Với quy mô ngày càng mở rộng, Xí Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm Tương Lai được thay tên mới thành Doanh Nghiệp Tư Nhân Chế Biến Thực Phẩm Tương Lai.

   

  Thời gian này doanh nghiệp tham gia Hội chợ Quang Trung, Hội chợ Cần Thơ và nhận được nhiều huy chương vàng về chất lượng sản phẩm

 • 1989

  Với tất cả tâm huyết và hoài bảo, ông Nguyễn Hữu Hiệp đã khởi nghiệp xây dựng nên Xí Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm Tương Lai chuyên sản xuất khô bò, khô mực. Là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ sấy khô của Singapore và đã gây được tiếng vang ở thị trường trong nước.

Tuyển dụng đại lý

Để đáp ứng nhu mở rộng thị trường cho các sản phẩm Khô bò Tương Lai, Khô mực tẩm gia vị Tương Lai, Nước mắm Tương Lai sang các thị trường trong nước và xuất khẩu. DNTN chế biến thực phẩm Tương Lai đang cần hơp tác để phân phối sản phẩm của công ty. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua email: info@tuonglaifoods.vn